Hôm nay: Thứ 4, 27/03/2019 09:31

Hội trợ triển lãm Vietbuild tại Hà Nội 2011

Hội trợ triển lãm Vietbuild tại Hà Nội 2011

Hội trợ triển lãm Vietbuild tại Hà Nội tổ chức vào các ngày từ 23/4/2011 đến 27/4/2011 bao gồm rất nhiều các đơn vị trong và ngoài nước tham gia để giới thiệu về hình ảnh cũng như sản phẩm về vật liệu xây dựng và thiết bị.

Trong hội trợ lần này diễn ra tại Hà Nội công ty CP invitek là đại diện chính thức cho Baker – Hoa Kỳ đã đưa đến hội trợ và giới thiệu các sản phẩm monitor nhất là dong sản phẩm cho trạm bơm tăng áp.

Trong thời gian diễn ra hội trợ đã có hàng nghìn lượt khách tham quan gian hàng, tìm hiểu và lấy thông từ gian hàng. Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có chuyên môn cao cùng với sự nhiệt tình đã truyền đạt mọi thông tin cho người quan tâm.

Trạm bơm tăng áp đã đưa đến một giải pháp mới, thân thiện với môi trường, có tính thẩm mỹ và hợp với xu thế phát triển chung của thời đại trong công cuộc đổi mới.

Hội trợ tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã để lại những hình đẹp về công ty cũng như đã đem đến cho những ban ngành quan tâm thêm những giải pháp mới. Đó cũng là những thành quả đã được khảng định của hãng tại Việt Nam.